Cắt trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền có đáng tin cậy khi lựa chọn

Bệnh trĩ như nhiều người đã biết là một bệnh lý gây ra sự đau đớn khốn khổ cho người mắc phải ở vùng hậu môn. Hơn nữa lại là một bệnh ở khu vực nhạy cảm nên nhiều người có các tâm lý tiêu cực. Hiện nay có nhiều phương pháp có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Nhưng để chọn được một cơ sở y tế đảm bảo thì không đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương pháp cắt trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền.

Đôi nét về bệnh viện y học cổ truyền

Đây là một cơ sở y tế đầu ngành được sự công nhận của tổ chức y tế về khả năng điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Được thành lập từ những thập niên 70 80 trải qua nhiều năm phát triển thì ngày bệnh viện đã có đến 23 khoa phòng cùng 3 trung và hàng trăm y sỹ đang công tác tại đây.

Với trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ càng chắc chắn sẽ làm bệnh nhân hài lòng. Bệnh nhân có thể để thăm khám tại địa chỉ số 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng , Hà Nội từ thứ 2 cho đến thứ 7.

Tại sao lại chọn cắt trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền

  • Là một cơ sở đầu ngành với phương châm phục vụ người bệnh là trên hết
  • Rất nhiều ca bệnh khó và phức tạp khi đến viện y học cổ truyền đã được điều trị thành công
  • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, và sự tận tình đối với mỗi người bệnh
  • Các phương pháp được cải tiến không ngừng để có thể giúp bệnh nhân thoát khỏi tình trạng bệnh trĩ.

>> xem thêm thông tin Bệnh trĩ là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh hiệu quả

Phương pháp cắt trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền đang áp dụng

Hiện tại thì bệnh viện sẽ có 3 hướng điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý.

Điều trị nội khoa

Thích hợp với những đối tượng đang ở giai đoạn 1 và 2 của bệnh trĩ, nhưng những ca bệnh nặng hơn cũng có thể áp dụng để hỗ trợ phương pháp điều trị khác. Các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho người bệnh về chế độ dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ chất xơ cũng như hạn chế những đồ ăn nào tùy thuộc hoàn cảnh nhiều người.

Cùng với đó là chế độ vận động được giám sát thường xuyên tại cơ sở bằng các bài tập nhẹ nhàng . Có thể kèm theo một số loại thuốc cả đông y và tây y kết hợp nhằm tiêu búi trĩ.

Phương pháp này có thể áp dụng đối với mọi đối tượng cũng như giai đoạn của bệnh trĩ. Nhưng giai đoạn 3 4 thì không có hiệu quả.

Sử dụng thủ thuật

Chính là việc sử dụng một chiếc vòng cao su tiệt trùng để cắt đứt búi trĩ. Thường những người ở đầu giai đoạn 3 của bệnh trĩ sẽ được khuyên áp dụng cách làm này. Còn những trường hợp nặng hơn thì sẽ không được chỉ định.

Phương pháp này đơn giản, không gây đau đớn cũng như để lại các biến chứng. Tuy nhiên có 1 nhược điểm cố hữu chưa được khắc phục là sau khi loại bỏ dduocj búi trĩ có thể bệnh nhân sẽ bị chảy máu.

Cắt trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền

Phương pháp Feruguson và Milligan-Morgan

Thích với với những ca bệnh nặng độ 3 và 4 có thêm các triệu chứng như là nứt kẽ hậu môn, rò hẹp hậu môn, áp xe…. Ngoài ra những người bị bệnh ở giai đoạn 2 cũng có thể áp dụng 2 phương pháp này với chi phí khá thấp.

Tuy nhiên sau khi cắt trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền với 2 cách này thì người bệnh có thể gặp phải các cơn đau vùng hậu môn không mong muốn. Thời gian hồi phục dài có thể lên đến 2 tháng cùng một số biến chứng. Đừng quá lo lắng, bởi để hạn chế những điều này bệnh viện đã sử dụng thiết bị hiện đại như dao hàn mạch, dao siêu âm, laser CO2 hay là sóng cao tần…

Ngoài ra còn 2 phương pháp nữa đó chính là siêu âm doppler và phẫu thuật longe sử dụng các công nghệ vô cùng tiên tiến. Từ đó sẽ khắc phục được hoàn toàn các biến chứng và nhược điểm của 2 phương pháp trên.

Cắt trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền tóm lại là rất an toàn, 1 cơ sở hàng đầu khi bạn muốn điều trị bệnh trĩ lâu dài. Chúc bạn nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này.

Leave a Reply