Cách trị đau lưng dưới, vừa lạ, vừa độc từ kẹp tai

Đau nhức là một phần của cuộc sống, nhưng đau lưng dưới khiến cho sinh hoạt và công việc của bạn bị đảo lộn. Nhưng để trị đau lưng dưới, bạn có thể áp dụng những cách tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng to lớn. Với cách trị đau lưng dưới bằng kẹp tai chắc chắn sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho những người đang phải sống chung với căn bệnh dai dẳng này. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Vì sao có thể điều trị đau lưng bằng kẹp tai?

Theo nghiên cứu mới đây nhất của nhà khoa học Helen Chin Liu đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm và đã kết luận rằng: Trên vành tai có những điểm khác nhau đều có ảnh hưởng trực tiếp tới cơn đau nhức ở những bộ phận nhất định trên cơ thể chúng ta. Đặc biệt, với việc dùng kẹp áo tác động một lực lên vị trí trên tại bạn có thể giảm thiểu được những cơn đau nhanh chóng!

Cần thực hiện như thế nào?

Dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị: một chiếc kẹp gỗ quần áo, đừng sử dụng loại kẹp bằng sắt vì loại kẹp này có lực mạnh và có thể gây tổn thương tới tai của bạn.

Bật mí những phương pháp giúp giảm đau siêu hiệu nghiệm

Bật mí những phương pháp giúp giảm đau siêu hiệu nghiệm

Thời gian thực hiện: Mỗi lần thực hiện bạn chỉ nên kẹp trong thời gian từ 2 đến 3 phút ở mỗi vị trí đau nhức nhất định. Hãy chú ý tới những biến đổi của cơ thể khi tiến hành thực hiện phương pháp này.

Cách thực hiện: Sử dụng phần có lực mạnh nhất, kẹp vào vị trí cần giảm đau, cần thực hiện động tác một cách dứt khoát, tuyệt đối không được day đi day lại chiếc kẹp ở trên tai. Cần cố định kẹp tại một vị trí, ngoài ra bạn cũng cần chú ý không được đưa kẹp vào quá sâu ở bên trong tai sẽ gây ra những thương tổn tới những mô khác xung quanh tai.

Tìm hiểu thêm: Triệu chứng đau bụng dưới bên trái và đau lưng là bệnh gì, nguy hiểm như thế nào ?

Giảm đau lưng dưới và đau vai

Cách điều trị đau lưng và vai hiệu quả

Cách điều trị đau lưng dưới và vai hiệu quả

Các điểm cao nhất của tai được kết nối trực tiếp với lưng và vai. Bạn sử dụng kẹp quần áo và tác động vào vị trí đó trong khoảng 2 đến 3 phút sẽ có tác dụng giúp giảm thiểu căng thẳng lên lưng và vai đáng kể. Hãy thử áp dụng phương pháp này vài lần/ngày sẽ có tác dụng điều trị đau lưng dưới hiệu nghiệm bằng cách đẩy lùi những khó chịu của bệnh đau lưng dưới và vai giúp các cơ bắp được thư giãn hơn.

Những cách giảm đau bằng kẹp tai khác

Giảm đau ở cơ quan nội tạng

Giảm đau ở cơ quan nội tạng

Giảm đau ở cơ quan nội tạng

Tiếp sau vị trí giảm đau lưng và vai là khu vực liên quan trực tiếp tới những cơ quan nội tạng ở trong cơ thể. Nếu như bạn thấy đau ở thận, bệnh trào ngược dạ dày… nếu như cơn đau trở nên dữ dội thì cách tốt nhất là bạn nên tới gặp bác sĩ để được khám và điều trị. Nhưng nếu đây là những cơn đau ít hoặc khó chịu thì bạn có thể sử dụng tay day nhẹ vào khu vực này hoặc sử dụng kẹp quần áo tác động. Đây là cách đơn giản sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn đau nhanh chóng.

Giảm đau nhức ở khớp

Giảm đau nhức ở khớp

Giảm đau nhức ở khớp

Giữa vành tại là vị trí liên kết chặt chẽ tới những cơn đau và cứng khớp. Bạn có thể sử dụng tay day day lên vị trí này hoặc dùng kẹp tác động lên khu vực liên kết với khớp sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Những cơn đau mãn tính cần phải đi khám bác sĩ, nhưng không có lý do gì bạn lại không thử phương pháp đơn giản này đầu  tiên cả.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Những bài tập chữa đau lưng dành cho người bị đau lâu ngày

Giảm đau họng và viêm xoang

Giảm đau họng và viêm xoang

Giảm đau họng và viêm xoang

Vị trí giữa vành tai là khu vực liên quan tới họng và xoang. Nếu như bạn đang bị viêm họng hoặc bị xoang hoành hành thì có thể áp dụng phương pháp tác động một lực nhất định lên vị trí này sẽ có tác dụng giảm đau và điều trị dứt điểm cơn đau họng hiệu nghiệm.

Giảm đau do bệnh về tiêu hóa

Giảm đau do bệnh về tiêu hóa

Giảm đau do bệnh về tiêu hóa

Nằm ở vị trí trên thùy tai là vị trí ảnh hưởng tới những bệnh về tiêu hóa. Bằng cách sử dụng phương pháp kẹp tai sẽ giúp giảm cơn đau về tiêu hóa và bệnh dạ dày. Trong trường hợp bạn thường xuyên gặp phải những vấn đề về tiêu hóa thì đây sẽ là biện pháp tuyệt vời để phòng và chữa đau lưng.

Giảm đau đầu và đau tim

Giảm đau đầu và đau tim

Giảm đau đầu và đau tim

Thùy tai chính là nơi quan trọng nhất giúp kết nối 2 bộ phận đầu và tim. Việc tác động lực lên vị trí này sẽ giúp tim mạch khỏe mạnh hơn và giảm những căng thẳng, mệt mỏi hiệu nghiệm. Nếu những ai thường xuyên bị đau đầu thì đây là một phương pháp tuyệt vời giúp giảm cơn đau nhanh chóng.

Leave a Reply