Bài thuốc dân gian hạ gục hoàn toàn bệnh mộng tinh ở nam giới

Mộng tinh là triệu chứng thường xuất hiện ở những người trẻ tuổi thường xuyên căng thẳng hoặc lo âu. Với đàn ông trên 30 tuổi cũng có thể gặp phải căn bệnh này nhưng thường ít hơn. Đặc biệt khi mắc phải bệnh này nhiều người thường tỏ ra vô cùng lo lắng, mặc cảm, tự ti. Nhưng nếu không tìm cách chữa trị kịp thời nó có thể gây ra những bất lợi ảnh hưởng tới cuộc sống của chính bạn. Trong dân gian, để đối phó với trường hợp mộng tinh bạn có thể áp dụng những bài thuốc vô cùng đơn giản từ những nguyên liệu dễ kiếm.

Những bài thuốc dân gian đối phó với hiện tượng mộng tinh

Để thoát khỏi tình trạng mộng tinh thì ngoài việc tới cơ sở y tế khám và điều trị. Nam giới có thể áp dụng những bài thuốc đơn giản nhưng lại hiệu nghiệm vô cùng ngay sau đây!

Bài thuốc đối phó với bệnh mộng tinh bằng đu đủ xanh

Cách đánh bật bệnh mộng tinh ở nam giới

Cách đánh bật bệnh mộng tinh ở nam giới

Bạn cần chuẩn bị một quả đu đủ xanh to bằng bắp tay, đem khoét cuống, rồi cho vào bên trong 2 cục đường phèn, sau đó đậy nắp lại, cho vào ủ trong than để nướng cho chín, sau khi thấy đu đủ chín bạn cho nguội bớt rồi bóc phần vỏ xanh ở bên ngoài bỏ đi, còn lại phần thịt và hạt ở bên trong thì ăn. Áp dụng bài thuốc này ăn từ 1 tới 2 quả đu đủ xanh là sẽ thấy kết quả.

Bài thuốc đối phó với bệnh mộng tinh bằng rau mồng tơi

Với bài thuốc này bạn cần chuẩn bị rau mồng tơi, lạc và đậu nành. Mỗi thứ cần chuẩn bị một nắm nấu chung với khoảng 1 đến 2 kg xương ống.

Bài thuốc đối phó với bệnh mộng tinh bằng rau mùng tơi

Bài thuốc đối phó với bệnh mộng tinh bằng rau mùng tơi

 Bạn đem xương ống hầm nhừ trong nồi áp suất, sau đó mới cho lạc và đậu nành vào cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn.  Khi thấy các nguyên liệu gần chính mới cho rau mồng tơi vào nấu cùng vì rau mồng tơi rất nhanh chín. Sử dụng khi còn nóng, dùng hết phần nước của canh sẽ rất hiệu quả đối với người bị mộng tinh.

Bài thuốc đối phó với bệnh mộng tinh bằng củ súng

Từ xa xưa người ta đã coi củ súng là một trong những món ăn và bài thuốc vô cùng tốt cho sức khỏe, giúp bồi bổ khí lực, gân cốt khỏe mạnh và đặc biệt chữa mộng tinh rất tốt.

Với bài thuốc chữa mộng tinh bạn cần chuẩn bị:

Củ mài tươi, hạt sen, củ súng, đậu đen, vừng đen, các loại gia vị

Cách thực hiện

Đầu tiên bạn đem củ mài đi rửa sạch và gọt vỏ, ngâm củ mài ở trong nước trong vòng 2 giờ để loại bỏ chất chua, vớt củ mài ra thái thành lát nhỏ để nấu.

Hạt sen tiến hành bóc sạch vỏ và thông tâm.

Rửa sạch củ súng và thái thành lát mỏng.

Vừng đen đảo qua cho tới khi có mùi thơm.

Đậu đen đem rửa sạch.

Tất cả nguyên liệu lấy một lượng bằng nhau, sau đó đem nấu thành cháo và dùng thay cơm khi còn đang nóng. Nên ăn từ 2 – 4 lần/ tháng và sử dụng càng lâu càng tốt vì đây là bài thuốc rất tốt cho sức khỏe.

Bài thuốc đối phó với bệnh mộng tinh bằng gạo lức và rau hẹ

Rau hẹ, thần dược giúp loại bỏ hiện tượng mộng tinh

Rau hẹ, thần dược giúp loại bỏ hiện tượng mộng tinh

Chuẩn bị 100g gạo lức và 50g rau hẹ tươi (ngoài ra bạn cũng có thể dùng 10g hạt hẹ để nấu). Rau hẹ đem rửa sạch và thái nhỏ còn nếu là hạt thì bạn đem tán thành bột mịn.

Gạo vo sạch, cho ráo nước rồi đổ vào trong nồi, lấy một lượng nước vừa đủ nấu thành cháo. Khi cháo đã chín cho rau hẹ cùng gia vị vào cùng. Ăn luôn khi còn nóng, bệnh mộng tinh sẽ được đẩy lùi chớ để sang ngày hôm sau.

Bài thuốc đối phó với bệnh mộng tinh bằng bột lá sen

Để đối phó với bệnh mộng tinh bạn cần chuẩn bị từ 100 đến 200g lá sen tươi, đem phơi khô sau đó tán thành bột để uống. Mỗi ngày uống bột này 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, với mỗi lần bạn sử dụng khoảng 6g bột hòa cùng với một chút rượu để uống.

Leave a Reply