Bạn đã biết nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chưa?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi và tôi đang bị mọc răng khôn ở hàm dưới bên phải mọc lệch. Trong thời gian này tôi thấy vô cùng đau nhức, không thể ăn uống được gì. Tôi muốn hỏi vậy trường hợp của tôi có thể nhổ răng khôn được không và nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Thúy Hạnh – thuyhanh…@gmail.com)

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Trước tin chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn cụ thể như sau:

Răng khôn còn được gọi là chiếc răng số 8 mọc cuối cùng trong cung hàm và không phải bất cứ ai đều có răng khôn. Cũng theo như những chuyên gia răng hàm mặt đã nhận định tỷ lệ mọc răng khôn ở hàm dưới bị mọc lệch thường khá cao và chính vì lẽ đó nó đã gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc nhai thức ăn, làm người bệnh đau đớn, khó chịu.

Răng khôn gây ra những khó chịu và đau đớn cho người bệnh

Răng khôn gây ra những khó chịu và đau đớn cho người bệnh

Đặc biệt là đối với những răng khôn bị mọc lệch sẽ khiến cho thức ăn hoặc những vi khuẩn dễ bị kẹt vào giữa hai răng khiến cho quá trình răng miệng gặp phải nhiều khó khăn, nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn được tích tụ nhiều hơn và làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh. Ngoài ra khi mọc răng khôn bị lệch sẽ chèn vào chiếc răng số 7 làm cho việc nhai thức ăn của răng bị giảm sút.

Với những trường hợp răng khôn bị mọc lệch như của bạn thì để giảm đau nhức và khó chịu bạn cần phải tới bệnh viện để được khám, chụp phim và các bác sĩ xem xét tình trạng răng miệng của bạn. Bên cạnh đó việc chụp phim cũng sẽ có tác dụng trong việc giúp cho các bác sĩ có thể xác định được những thao tác và tiến hành nhổ răng khôn để giúp cho bệnh nhân giảm đi sự đau đớn.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Tìm hiểu bí ẩn sau khi nhổ răng khôn nên ăn gì?
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Khi răng khôn mọc lệch thì các bác sĩ sẽ khuyên người bệnh nên tiến hành nhổ răng khôn để chiếc răng này không làm ảnh hưởng tới chiếc răng số 7 cũng như gây ra những biến chứng tới răng bên cạnh, viêm nhiễm, u nang ở xương hàm…

Thông thường chi phí để nhổ răng khôn sẽ cao hơn nhiều so với nhổ những răng bình thường, tuy nhiên có còn tùy thuộc vào mức độ dễ hoặc khó thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cho mức giá phù hợp nhất.

Nhưng thông thường mức giá tại những bệnh viện nha khoa khi nhổ răng khôn sẽ dao động trong khoảng từ 800.000 đồng cho đến 1500.000 đồng.

Giải pháp phòng trừ lây nhiễm zona thần kinh cho người bệnh

Những hình ảnh zona thần kinh đặc biệt quan trọng

Leave a Reply