Quật ngã chứng tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ trong vòng 1 nốt nhạc

Tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ là căn bệnh không hiếm gặp ở chị em. Tuy nhiên nó không chỉ được biết đến như 1 vấn đề của tuổi tác mà hiện nay rất nhiều phụ nữ còn khá trẻ đã mắc chứng bệnh này. Không chỉ trả cho bạn những cơn mất ngủ triền miên, 1 tinh thần mệt mỏi không thể vực dậy vào sáng hôm sau mà kéo dài, tiểu đêm còn là mầm mống của rất nhiều bệnh nguy hiểm. Nếu đây đang là vấn đề khó nói bạn gặp phải, chớ dại mà bỏ qua bài viết dưới đây.

Gợi ý 3 bài thuốc chữa chứng tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ

  1. Chữa tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ bằng giá đỗ xanh

Không chỉ được biết đến là loại thực phẩm rẻ tiền bổ dưỡng giúp nam giới bổ thận sinh tinh mà giá đỗ còn rất công hiệu với chứng tiểu đêm, tiểu dắt.

Cụ thể, bạn chuẩn bị nửa kg giá đỗ mới làm cùng 50g đường trắng. Mang giá đỗ luộc lấy nước, pha nước này với đường ngày uống 5 – 6 lần, có thể ăn luôn phần bã thay rau.

  1. Chữa tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ bằng mề gà và đậu đỏ

Bột đậu đỏ là nguyên liệu làm đẹp da không thể thiếu với phụ nữ nhưng hơn thế nữa, nó cũng là nguyên liệu quan trọng trong bài thuốc giúp chị em chữa chứng tiểu đêm nhờ tác dụng giải độc, tiêu phù, thông tiểu.

Khi dùng đậu đỏ kết hợp với mề gà sẽ giúp đánh tan nguyên nhân tiểu đêm nhiều lần do có sỏi bàng quang hoặc sỏi thận chắn ngang dòng chảy. Vô cùng đơn giản, bạn hãy lấy 2 cái mề gà rửa sạch, thái nhỏ rồi cho vào nồi hầm nhừ cùng đậu đỏ. Ăn món này hằng ngày tình trạng bệnh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

  1. Chữa tiểu đêm nhiều lần ở phụ nữ bằng thận lợn

Dân gian ta có câu “ăn gì bổ nấy” xét ở 1 khía cạnh nào đó thì không hề sai. Thận là nơi sản sinh ra nước tiểu nên bất cứ vấn đề bất thường gì khi đi tiểu như tiểu đêm nhiều cũng cảnh báo chức năng thận của bạn đang bị suy giảm.

Dưới góc nhìn Y học cổ truyền, thận lợn được xem như vị thuốc bổ đặc trị bệnh thận yếu, tiêu viêm và tăng cường lưu thông máu. Phổ biến nhất là bài thuốc dùng 2 quả thận lợn làm sạch, ninh nhừ cùng đỗ trọng và hạt đào cho người bệnh ăn hằng ngày. Đảm bảo chỉ 1 tuần là chứng tiểu đêm cải thiện thấy rõ.

Vốn dĩ là 1 nhu cầu sinh lý tất yếu của cơ thể nhưng bất kể điều gì, diễn ra quá nhiều và dày đặc thì đều là mầm mống cảnh báo những bất thường. Đặc biệt nếu tiểu đêm nhiều lần lại thêm tiểu khó, tiểu buốt, tiểu dắt hay nước tiểu có mùi lạ, dính máu thì chị em hãy nhanh chóng đi khám chuyên khoa tiết niệu bởi rất có thể, những căn bệnh phụ khoa đang rình rập bạn đấy.

Leave a Reply